✨Magic of Crystal✨ กับ อุ๊ กฤตยา ศรีสรรพกิจ 29-30 ตุลาคม 2565

29-30 ตุลาคม 2565
9.00-17.00 น.
ณ วัชรสิทธา เทเวศร์

รับจำนวนจำกัด 20 ท่านเท่านั้น!

ลงทะเบียนเรียน 3,650 บาท

สมาชิกกิจกรรมวัชรสิทธา ลด 10% เหลือ 3,285 บาท

สมัครสมาชิกใหม่ 5,000 บาท แล้วรับสิทธิเรียนคอร์สนี้ฟรีทันที

หมายเหตุ เรียนในพื้นที่จริง ไม่มีฟังย้อนหลัง

คริสตัลเป็นของขวัญจากโลกที่มีอยู่แล้วมาหลายล้านปี เป็นวิธีที่โลกใช้ในการเยียวยาและสร้างสมดุลให้ตัวเอง มนุษย์แต่โบราณเรียนรู้การใช้คริสตัลแต่ละชนิดเพื่อการบำบัดและสนับสนุนพลังงานของเรามาหลายพันปีทั่วโลก เมื่อวิทยาศาสตร์ก้าวหน้ามากขึ้นก็เริ่มมีงานวิจัยที่พิสูจน์การทำงานของคริสตัลได้มากขึ้น เป็นการยืนยันองค์ความรู้ที่บรรพบุรุษเราสืบต่อกันมาช้านาน

คริสตัลยังมีเสน่ห์ดึงดูดใจที่ทำให้หลายคนหลงใหล แม้ว่าอาจจะยังไม่ได้เข้าใจความหมายของมัน ด้วยคริสตัลแต่ละชนิดมีคุณสมบัติเฉพาะตัวบางอย่างที่มีความเสถียรและคงทนถาวรมากกว่ามนุษย์เราที่มีความแปรปรวนอยู่ตลอด การนำคริสตัลมาใช้จึงเป็นทั้งการเหนี่ยวนำพลังงานที่เราต้องการให้มีในชีวิตเรามากขึ้น และใช้เป็นเครื่องระลึก เป็นแรงบันดาลใจ เป็นสิ่งย้ำเตือนถึงสิ่งที่เราอยากจะเป็น และอยากจะปลุกเร้าและหล่อเลี้ยงให้เติบโตมากขึ้นในใจเรา

เราจะมารู้จักว่าคริสตัลทำงานอย่างไร เราจะทำงานร่วมกับคริสตัลได้อย่างไรบ้าง และคริสตัลจะเป็นสะพานเชื่อม เป็นเพื่อนร่วมทางที่นำพาเราไปสู่การเข้าถึงความศักดิสิทธิ์ในตัวเอง ธรรมชาติเดิมแท้ในตัวเอง ที่บริสุทธิ์งดงามเช่นกันได้อย่างไร

บทสัมภาษณ์ของกฤตยาเกี่ยวกับคริสตัลในช่อง BrandThink

✨ สิ่งที่จะได้เรียนรู้ใน workshop นี้ ✨

  • คริสตัลทำงานอย่างไร และมีผลกับเราอย่างไร
  • คริสตัลประเภทต่างๆ และคุณสมบัติของแต่ละกลุ่ม
  • วิธีการเลือกคริสตัลที่เหมาะสมกับตัวเอง
  • คริสตัลจริงหรือปลอม ดูอย่างไร
  • พื้นฐานการดูแลคริสตัล เช่น การล้างพลังงานทำอย่างไร จำเป็นแค่ไหน
  • พื้นฐานคริสตัลบำบัด การใช้คริสตัลในการสร้างสมดุลกับตัวเองและผู้อื่น
  • การใช้คริสตัลเพื่อการดูแลพลังงานของสถานที่ เช่น บ้านพัก ที่ทำงาน สถานประกอบธุรกิจ
  • การประจุพลังงานให้คริสตัล การสร้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้กับตัวเอง

✨ สิ่งที่ผู้เข้าร่วมจะได้รับ ✨

  • คริสตัลประจำตัวที่จะใช้ประจุพลังงานของตัวเอง
  • ชุดคริสตัลพื้นฐานเพื่อการบำบัดตัวเอง


วิทยากร
กฤตยา ศรีสรรพกิจ (อุ๊)

“อุ๊” เติบโตมากับการทำงานพัฒนาสังคม ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากจะเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้น วันหนึ่งพบว่าการเปลี่ยนแปลงสังคมที่แท้จริงต้องเริ่มจากการเปลี่ยนแปลงจากภายในของแต่คะคน จึงหันมาสนใจกระบวนการเรียนรู้เพื่อการเข้าใจและคลี่คลายภายในตัวเองในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่สมาธิภาวนาแบบพุทธ ทำงานเป็นกระบวนกร/ facilitator และนักบำบัดในเครื่องมือต่างๆ ตั้งแต่ Transformation Game, Brainspotting จิตบำบัดแนวซาเทียร์ เอนเนียแกรม พลังงานบำบัด คริสตัลบำบัด และอื่นๆ เป็นคนประสานงานจัดหลักสูตรอบรมทางจิตวิญญาณ การบำบัด และการพัฒนาตัวเองโดยเชิญวิทยากรที่หลากหลายมาจากทั้งในไทยและต่างประเทศ เป็นนักเรียนรู้ที่ชอบแสวงหาแนวทางใหม่ๆเพื่อการตื่นรู้ เพื่อให้เราได้เข้าถึงศักยภาพที่เต็มที่สุดแห่งความเป็นมนุษย์