Healing Power of the Angels: พลังเยียวยาแห่งนางฟ้า กับ อุ๊ กฤตยา ศรีสรรพกิจ

5-6 กุมภาพันธ์ 2565
เวลา 9.00-17.00 น.
ณ วัชรสิทธา

ลงทะเบียนเรียน 3,650 บาท
(สมาชิกกิจกรรมวัชรสิทธา ลด 10% เหลือ 3,285 บาท
หรือ สมัครสมาชิกกิจกรรมวัชรสิทธาใหม่ 5,000 บาท สามารถใช้สิทธิ์เข้ากิจกรรมนี้ได้ฟรี)

รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ท่าน

หมายเหตุ เรียนในพื้นที่จริง ไม่มีฟังย้อนหลัง

การเดินทางในชีวิตของเรามีเพื่อนร่วมทางมากมาย และเราไม่จำเป็นต้องเผชิญความท้าทายต่างๆ ในชีวิตอยู่คนเดียว ยังมีการช่วยเหลือมากมายทั้งที่เรามองเห็นและมองไม่เห็นคอยสนับสนุนเราอยู่

กิจกรรมสองวันนี้ เราจะมาทำความรู้จักหลักการพื้นฐานของ Energy Work เชื่อมต่อกับพลังงานเยียวยาอันเป็นสากลที่ดำรงอยู่แล้วตามธรรมชาติ และคอยส่งเสริมเกื้อหนุนการเติบโตงอกงามทางจิตวิญญาณของมนุษย์อยู่ตลอดเวลา ฝึกที่จะเชื่อมต่อกับ “เจตจำนง” เพื่อสร้างพื้นที่การตระหนักรู้ของ “การรังสรรค์ร่วม” (Co-Creation) ระหว่างความดีพื้นฐานภายในมนุษย์ และความรักของ Higher Beings ในสากลจักรวาล

ชวนมาเปิดรับแรงบันดาลใจ ความเป็นไปได้ใหม่ๆ และการเยียวยาจากเหล่าเทวดานางฟ้าในชีวิตทั้งที่เห็นและไม่เห็น ทั้งที่รู้จักแล้วและยังไม่รู้จัก

ทำความรู้จักเครื่องมือจาก Transformation Game, Crystal healing และ Bach Flower Remedy

✨ ผู้เข้าร่วมจะได้รับคริสตัล 1 ชิ้น และ Bach Flower Remedy ปรุงพิเศษสำหรับตัวเอง 1 ขวด (ใช้ได้นาน 1 เดือน) ✨

สิ่งที่จะได้เรียนรู้

🧚 About Transformation Game:
กระบวนการค้นพบและเข้าใจตัวเองอย่างลึงซึ้งขึ้นผ่านบอร์ดเกมจำลองชีวิต ปกติใช้เวลา 1-2 วัน ครั้งนี้เราจะเอาการ์ด Insight & Angel ที่เป็นส่วนหนึ่งของเกมมาใช้ค่ะ

🌸 About Bach Flower Remedy:
ยาสกัดจากดอกไม้ที่เรียบง่ายและทรงพลังในการสร้างสมดุลให้กับสภาวะอารมณ์ของเรา ที่เชื่อว่าเป็นที่มาของสุขภาวะที่ดีและอาการป่วยใดๆ ปรุงพิเศษเฉพาะตัวให้ผู้รับแต่ละคนจากหัวเชื้อสารสกัดจากดอกไม้ 38 ชนิด

✨About Crystal Therapy:
คริสตัลเป็นของขวัญจากโลกที่มีอยู่แล้วมาหลายล้านปี มนุษย์แต่โบราณเรียนรู้การใช้คริสตัลแต่ละชนิดเพื่อการบำบัดและสนับสนุนพลังงานต่างๆของเรา เมื่อวิทยาศาสตร์ก้าวหน้ามากขึ้นก็เริ่มมีงานวิจัยที่พิสูจน์การทำงานของคริสตัลได้มากขึ้น เป็นการยืนยันองค์ความรู้ที่บรรพบุรุษเราสืบต่อกันมาช้านาน ใน session นี้ผู้เข้าร่วมจะได้เลือกคริสตัลที่เหมาะในการช่วยเยียวยาหรือสนับสนุนบางอย่างให้กับตัวเอง


วิทยากร
อุ๊ กฤตยา ศรีสรรพกิจ

จบการศึกษากระแสหลักจากเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ เติบโตมากับการทำงานพัฒนาต่างๆ ตั้งแต่งานวิจัยชุมชน จนถึงการตั้งองค์กรพัฒนาของตัวเองที่สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่มามีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงสังคม พบว่าการเปลี่ยนแปลงสังคมที่แท้จริงต้องเริ่มจากการเปลี่ยนแปลงจากภายในของแต่ละบุคคลเอง จึงหันมาสนใจกระบวนการเรียนรู้เพื่อการเข้าใจและพัฒนาตัวเอง

ปัจจุบันเป็นกระบวนกร Transformation Game รุ่นแรกในเมืองไทยจัดเกมนี้มาสิบกว่าปี และกำลังฝึกสอนเพื่อเป็นครูสอนกระบวนกร Transformation Game ไทยรุ่นต่อๆไป ศึกษาสารพัดศาสตร์เพื่อการพัฒนาตัวเองและช่วยเหลือผู้อื่น ตั้งแต่นพลักษณ์ ซาเทียร์ SRI/Somato Respiratory Integration และการบำบัดทางพลังงาน Seraphim Blueprint, Crystal healing, Bach Flower remedy และอื่นๆ อีกมากมาย